News - Mâm Thịt Xông Khói Đến Từ Texas - M Platter

Mâm thịt xông khói hoàn hảo đến từ Texas đặc biệt như thế nào?

-------------------------------------------------------------

Chính xác thì thịt xông khói từ Texas được làm ra như thế nào mà nó lại đặc biệt và hot nhất bên Texas?


Thịt nướng theo phương pháp SLOW COOK là món ăn đặc trưng và nổi tiếng ở Texas. Các loại thịt nướng được nướng bằng phương pháp Slow Cook ngon và đậm đà hơn khi thưởng thức cùng các loại bia thủ công. Những tảng thịt lớn nướng ở nhiệt độ rất thấp 90 – 120 độ C. Mỡ ở trên tảng thịt vẫn để y nguyên, sau 8 – 12 tiếng thịt chín nhừ, tảng thịt được lấy ra, tề đi lớp mỡ cháy đen bao phủ bên ngoài để lộ phần thịt thơm ngon và mọng nước. Khi ăn vừa ngọt ngon lại rất mềm. Thịt không có tiếp xúc với lửa mà chín bằng khói, thịt chín mềm nhưng giữ 100% nước bên trong , thịt mềm và ngọt, thịt không có tiếp xúc với lửa , nhiệt độ cao thì không bị thoát nước ra ngoài thì đây là điểm mạnh của thịt xông khói.

 

 

 

M Platter của #Lasmokehouse mang lại:
100gr brisket - gầu bò
100gr pull pork là thịt heo xong khói
100gr xúc xích tươi hay còn gọi xúc xích Anh
200gr gà xông khói.
Các món ăn kèm khác như: Bánh mì (Sandwich) dùng chung với thịt xông khói, 100gr khoai tây nghiền ngon tuyệt, salad bắp trộn với mayone, mì ống với phô mai, đậu hầm sốt cà cùng với 3 loại nước sốt cực ngon của #Lasmokehouse là: sốt bbq cay, sốt phô mai, sốt chua ngọt.
Món M Platter dùng từ 2 – 3 người là no say luôn.

 

----------------------------------------------------------------------

LA SMOKE HOUSE RESTAURANT

HOTLINE: 0937.328.045 (Booking & Troubleshooting)

 + Address

Level 2: 5-7-9 NGUYEN TRUNG TRUC ST, BEN THANH WARD, DISTRICT 1